บริการขัดเงารถยนต์ ขัดลบคราบเหลือง

บริการปัดเงารถยนต์

โปรแกรมนี้เป็นการดูแลผิวสีรถยนต์ ที่อาจจะมีคราบสะสม ทั้งรถสีเข้ม ที่มีฝ้าขาวลอยอยู่บนผิวสี มีคราบสะสมทำให้ดูหมอง รถสีขาวนะคะที่มีคราบสะสมทำให้รถแลดูหมอง ดูเหลือง และท่านไม่ได้ต้องการขัดสีรถยนต์ และคิดว่าแค่การเคลือบสีรถอาจไม่เพียงพอ ความเงาขึ้นอาจจะไม่แก้ปัญหาคราบสะสม รถใสขึ้นแต่หมองอยู่ คือไม่สุด โปรแกรมปัดเงาจึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจซึ่งโปรแกรมปัดเงาน้ำมีลักษณะดังนี้ค่ะ

เคลือบสีรถ โปรแกรมเคลือบสีพร้อมปัดเงารถสีเข้ม

เคลือบสีรถยนต์ สีเข้ม โปรแกรมคอมปาวด์+แว็กซ์

โปรแกรมปัดเงา จะเป็นโปรแกรมที่อยู่กึ่งกลางระหว่างการขัดสี และการเคลือบสีนะคะ คือมากกว่าการลงน้ำยาแว็กซ์เพื่อเคลือบสี แต่ก็ไม่ถึงขั้นกับการฟื้นฟูผิวสีด้วยกันขัดลบรอยค่ะ

โปรแกรมปัดเงานั้นใช้น้ำยาและขาเป็นน้ำยาแว็กซ์ และน้ำยาชักเงาเพื่อทำให้ผิวสีรถยนต์มีความใส เงา สวย ลื่นมากยิ่งขึ้นโดยใช้อุปกรณ์เป็นเครื่องขัดโรตารี่ เพื่อทำให้ช่วยขจัดพวกริ้วรอยบางบางให้ออกไปด้วย และในขณะเดียวกันก็สามารถที่จะกลบรอยบางประเภท ทำให้ผิวสีรถยนต์มีความใส เงา และลื่นมากกว่าการเคลือบสีไปอีกระดับค่ะ

โปรแกรมลบคราบเหลือง

โปรแกรมนี้เนี่ยเป็นโปรแกรมที่เอาใจสำหรับท่านที่มีรถสีขาวแล้วใช้มาระยะเวลาหนึ่ง แล้วรู้สึกว่ารถของเรามีคราบเหลืองสะสมทำให้ผิวสีที่ขาวแลดูหมอง ขั้นตอนการใช้น้ำยาเฉพาะทางร้านที่จะขจัดคราบเหลือง รวมถึงทำให้ผิวสีรถแลดูขาวขึ้นพร้อมความเงาใส เคลือบสีรถ ระบบปัดเงา โดยใช้เครื่องโรตารี่ ทำความสะอาดรถลดคราบสะสมค่ะ

และแน่นอนว่าโปรแกรมนี้จะช่วยแก้ปัญหาการขจัดคราบสะสม เช่นคราบเหลืองบนรถสีขาวได้ ดังนั้นแล้วนะคะการใช้เครื่องมือที่มีรอบปั่นสูง กับน้ำยาที่เหมาะสม ก็จะช่วยขจัดคราบสะสมออกไป แล้วทำให้รถแลดูใสขึ้น ใหม่ขึ้น และแลดูขาวขึ้นด้วยค่ะ

โปรแกรมนี้เหมาะกับ ท่านที่ต้องการฟื้นฟูผิวสีรถยนต์ให้มีความขาวมากยิ่งขึ้น

เคลือบสีรถ ระบบปัดเงาผิวสี ในขั้นตอนเดียว รถสีขาว

สำหรับกรณีรถที่ดูเหลือง หรือรถที่แลดูหมองมาก เพราะขาดการฟื้นฟู ขาดกาเคลือบสี หรือทิ้งระยะเวลาในการเคลือบสีในแต่ละครั้งค่อนข้างยาวนาน จึงมีคราบสะสมฝังแน่นเการพื้นผิวรถยนต์

ท่านสามารถเลือกใช้โปรแกรมในการปัดเงาเข้าช่วยให้ผิวสีรถ มีความใส เงาและแลดูใหม่มากยิ่งขึ้นได้ค่ะ ท่านที่สนใจโปรแกรมนี้สามารถสอบถาม และจองคิวใช้บริการได้ ตามช่องทางการติดต่อด้านล่างเว็บได้เลยค่ะ

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

 

Line ID : @ucarcenter 

โทร. : 080-935-3565 , 02-8112390 (ช่วงเวลารับสาย 8.00-18.00 น.)

 

Submit your review
1
2
3
4
5
Submit
     
Cancel

Create your own review

Ultimate Wax Wash
Average rating:  
 0 reviews